Đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ

don-vi-cung-cap-phan-bon-cay-an-qua-gia-re

Để có được những quả thơm, trái ngọt, những sản phẩm đẹp đi kèm với chất lượng thì người trồng phải bỏ ra rất nhiều công sức trong quá trình chăm sóc cây. Vì vậy việc lựa chọn phân bón cho cây ăn quả rất quan trọng, bởi phân bón chất lượng và thích hợp sẽ thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cả khu vườn. Giúp người nông dân dễ dàng có được một khu vườn sai trĩu cành. Hãy cùng đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ tìm hiểu chi tiết về phân bón qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ
Đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ

Cách lựa chọn phân bón cho cây ăn quả.

Trong thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới năng suất của cây trồng như thời tiết, đất, giống cây và nước,… Để cây trồng phát triển tốt thì phân bón cũng đóng một phần rất quan trọng không thể thiếu trong quá trình trồng trọt. Vì mỗi cây lại có một chế độ chăm sóc riêng biệt. Do đó cần lựa chọn loại phân sao cho phù hợp và cần lưu ý một số nguyên tắc trong việc lựa chọn phân bón cho cây ăn quả như sau:

Đặc điểm loại cây trồng:

Vì mỗi loại cây trồng sẽ có một quy định về chế độ dinh dưỡng khác nhau. Cây lấy quả, quả lấy hạt thì cần nhiều lân và kali. Nếu cây sử dụng thân lá thì cần nhiều đạm. Còn cây trồng lâu năm thì cần nhiều dinh dưỡng phân bón hơn những loại cây hàng năm. Trong cùng một vườn cần quan sát những cây cằn cỗi bón nhiều hơn cây tốt.

Đặc điểm của mỗi loại giống

Cùng một loại cây thì có nhiều giống khác nhau. Có loại giống cần ít phân nhưng có loại giống cần nhiều phân hơn, mỗi loại giống có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

Đặc điểm của mỗi giai đoạn của cây trồng.

Lượng phân bón cần thay đổi theo từng độ tuổi của cây.

 • Giai đoạn cây non cần dưỡng chất ít hơn giai đoạn phát triển thân lá. Vì vậy ở giai đoạn này cây trồng cần nhiều lân và đạm để thúc đẩy cây đâm rễ, đâm chồi.
 • Giai đoạn trước khi ra hoa: Cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng dễ ra hoa, quả. Nếu bón thừa đạm cây khó ra hoa.
 • Khi chuyển sang giai đoạn nuôi quả thì cần nhiều kali giúp thúc đẩy mạnh sinh trưởng cho cây.
 • Ngoài ra với loại cây lâu năm với giai đoạn cây đã cho quả năm trước khi năm sau phải bón nhiều hơn. Việc lựa chọn những loại phân bón cho cây ăn quả có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, vi lượng như các loại phân bón hữu cơ sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh,… phù hợp với hầu hết các loại cây trồng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm về kỹ thuật bón phân cho cây ăn quả

Đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ uy tín

Sản phẩm phân bón cho cây ăn quả từ Yakara
Sản phẩm phân bón cho cây ăn quả từ Yakara

Yakara chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón giá rẻ giúp cây ăn qua phát triển ổn định trong mọi giai đoạn. Các sản phẩm phân bón của Yakara được sử dụng một cách dễ dàng, giúp hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh trong suốt vòng đời của cây. Những giá trị Yakara mang lại cho khách hàng gồm:

 • Cung cấp các loại phân bón chất lượng cao, thích hợp cho từng loại cây ăn quả.
 • Là đơn vị sản xuất phân bón cung cấp sỉ và lẻ với giá thành tốt nhất thị trường.
 • Cung cấp đầy đủ các loại phân bón cho cây ăn quả mà bà con nông dân đang tìm kiếm.
 • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bà con lựa chọn phân bón phù hợp và các kỹ thuật bón phân hợp lý.

Nhiều khách hàng trên toàn quốc đã và đang sử dụng các sản phẩm mà Đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả – Yakara đang phân phối vì chất lượng và giá thành tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng chi tiết.

*** Bạn có thể tham khảo thêm về các loại phân bón cho cây ăn quả mà Yakara cung cấp tại đây: https://yakaravn.com/danh-muc/cay-co-mui/

Liên hệ đơn vị cung cấp phân bón cây ăn quả giá rẻ:

PHÂN BÓN YAKARA

 • Địa chỉ: 57/8B, Ấp Thới Tây 2, Đường Thị Trấn Tân Hiệp, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 66 585 304
 • Di động: 0918 112 339 – 0949 112 339
 • Tư vấn kỹ thuật: 09 1267 0004
 • Email: ctyyakara@gmail.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Close menu
Close menu