Vì sao phải bón phân thúc cho cây ăn trái?

vi-sao-phai-bon-phan-thuc-cho-cay-an-trai

Để có được những trái cây ngon, đủ chất, hình thức bắt mắt không phải việc đơn giản trong trồng trọt cây ăn trái. Ngoài nhiều công đoạn trồng cây thì kỹ thuật bón phân cũng là một công đoạn rất quan trọng. Nhằm giúp các bạn hiểu sâu thêm về công đoạn bón phân, mà cụ thể là công đoạn bón phân thúc cho cây ăn trái, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kỹ Thuật Nông Nghiệp Yakara sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về việc chăm sóc cây ăn trái

Vì sao việc bón phân thúc cho cây ăn trái là vấn đề cần thiết

Vì sao phải bón phân thúc cho cây ăn trái?

Hiện nay nhiều người vẫn thắc mắc không biết bón thúc là gì và việc bón thúc mang lại hiệu quả thề nào cho cây trồng? Bón phân thúc cho cây ăn trái là phương pháp sử dụng phân bón trong quá trình cây đang sinh trưởng, phát triển. Mục đích cung cấp đủ và kịp thời các dưỡng chất cần thiết cho cây có thể phát triển theo cách toàn diện, đây chính là bước quan trọng giúp cây đạt năng suất cao, chất lượng quả ngon như mong muốn.

Bón thúc cho cây ăn trái là một kỹ thuật vô cùng quan trọng trong nông nghiệp, tuy tham gia trực tiếp vào sự sinh trưởng ở giai đoạn giữa của cây trồng, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất của cây.

Làm sao để chọn lựa được loại phân bón phù hợp để bón thúc

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kỹ Thuật Nông Nghiệp Yakara sẽ giúp bạn có những chọn lựa phù hợp, đồng thời cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về phân bón, bón phân như thế nào trong suốt quá trình sinh trưởng của cây.

Lựa chọn phân bón thúc cho cây ăn trái

Yakara chuyên nghiên cứu những sản phẩm phân bón có chất lượng, cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, cải tạo môi trường đất nhằm tăng năng suất và sản lượng cây trồng.

Loại phân sử dụng trong bón thúc cho cây ăn trái tùy từng giai đoạn, từng loại cây cũng có chút khác biệt, như:

Bón thúc cho cây trong thời kỳ cây con đang phát triển: vì trong thời kỳ này, cây cần nhiều đạm hơn so với lân, kali thì nên bón phân đạm Ure, đạm SA, NPK…

Bón thúc cho cây thời kỳ nuôi quả: thì cần chú ý đến những phân bón có hàm lượng kali và đạm cao như Kali sunphat, Kali nitorat, NK 12.16, NPK…

Trong tất cả các giai đoạn phát triển của cây, cũng nên chú ý bổ sung các nguyên tố trung lượng như Ca, S, Si, Mg hay các nguyên tố vi lượng như Fe, Zn, Cu, Mo… nhằm giúp cây phát triển khỏe mạnh và hoàn hảo.

Hãy chọn Yakara nếu bạn cần mua phân bón thúc cho cây ăn trái

Nếu bạn đang phân vân và thắc mắc không biết bón phân thúc cho cây ăn trái như thế nào hiệu quả nhất để giúp cây trồng đạt năng suất như mong muốn. Hay bạn đang tìm kiếm phân bón thúc loại nào phù hợp cho vườn cây ăn trái của bạn? Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Yakara.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kỹ Thuật Nông Nghiệp Yakara tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân bón. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, tư vấn chăm sóc cây trồng cho bạn theo cách hiệu quả nhất. Đến với YAKARA, bà còn không những được tư vấn các kỹ thuật bón phân hiệu quả mà còn chọn được loại phân bón phù hợp cho giai đoạn phát triển của cây trồng.

*** Tìm hiểu thêm: nên bón phân gì cho cây ăn quả

Tư vấn chi tiết:

PHÂN BÓN YAKARA

  • Địa chỉ: 57/8B, Ấp Thới Tây 2, Đường Thị Trấn Tân Hiệp, Xã Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (028) 66 585 304
  • Di động: 0918 112 339 – 0949 112 339
  • Tư vấn kỹ thuật: 09 1267 0004
  • Email: ctyyakara@gmail.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Close menu
Close menu