Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

heading-below
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kỹ Thuật
Nông Nghiệp Yakara

Được thành lập vào ngày 24-08-2017. Trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty đang từng bước hoàn thiện, nghiên cứu và đổi mới công nghệ để cho ra những sản phẩm phân bón có chất lượng, cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, cải tạo môi trường đất nhằm tăng năng suất và sản lượng cây trồng.

Giá trị nổi bật

Vì sao chọn chúng tôi

heading-below

Đội ngũ chuyên môn

Với lợi thế cạnh tranh về giá và kỹ thuật, công ty luôn đặt mục tiêu mang lại giá trị cao về mặt kinh tế và kỹ thuật cho đại lý và bà con nông dân, được mùa được giá. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật không ngừng được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn để cùng đồng hành, gắn bó và tận tình hỗ trợ bà con nông dân trong những vụ mùa.

Giá cả hợp lý

Mục tiêu nhằm đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, tạo nguồn cung ứng vững chắc và chất lượng để mang tới dòng sản phẩm phân bón hiệu quả cho cây trồng và môi trường đất, giảm thiểu chi phí sản xuất và đạt năng suất cho cây trồng.

Uy tín, chất lượng

Cho đến nay, sản phẩm của Công ty đã được các hệ thống đại lý và bà con nông dân tin dùng trên khắp các vùng miền của Tổ quốc: trải dài từ Bắc Giang, Hải Phòng, các tỉnh miền Trung, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, ... với trên 100 đại lý và đội ngũ sales bao phủ rộng khắp.

icon-box

Kinh doanh

Cty TNHH XNK Kỹ Thuật Nông Nghiệp Yakara chuyên kinh doanh, phân phối phân bón lá.

icon-box

Sản phẩm

Mang đến khách hàng sản phẩm phân bón công nghệ mới đạt chất lượng với giá cả cạnh tranh.

icon-box

Đội ngũ kỹ thuật

Xây dựng và đào tạo đội ngũ kỹ thuật luôn đồng hành và cùng bà con cho mùa bội thu.

icon-box

Triết lý kinh doanh

Luôn lấy lợi ích của bà con nông dân làm đầu và xây dựng chữ “Tín” với khách hàng.

Về chúng tôi

Tầm nhìn thương hiệu

heading-below

Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Với mục tiêu phát triển trong 5 năm tới, có chỗ đứng trong thị trường, cạnh tranh lành mạnh, đổi mới và cải tiến, ứng dụng công nghệ cao để hội nhập với nền kinh tế thị trường.

Với phương châm luôn đồng hành cùng bà con nông dân tạo ra giá trị nông sản cao, góp phần phát triền cho nền nông nghiệp Việt Nam. Công ty luôn lấy trách nhiệm và sự uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm tiên phong

Sứ mệnh của chúng tôi

heading-below

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng, bà con nông dân những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhằm mang lại giá trị cao về kinh tế. Hướng tới phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, là mục tiêu, khơi nguồn cảm hứng để cho ra những sản phẩm mang giá trị sống đích thực, trở thành thương hiệu uy tín, cho bà con được mùa bội thu.

Công ty chúng tôi cũng mong muốn trở thành đối tác lý tưởng và đáng tin cậy cho các Doanh nghiệp, nhà phân phối với tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Close menu
Close menu